Audi A8 chiếc xe biết ” đọc ” đầu tiên trên Thế Giới

Audi Q8 2018 phiên bản “cường hóa” thành hiện thực

Top 5 xe sang Audi ‘tỏa sáng’ nhất 2017

Audi Q8 “Đóa hướng dương ” cao cấp nhất sắp xuất hiện cuối năm 2017

Audi Q8 phiên bản ” đáng giá ” nhất 2018

So với phiên bản trước thì Audi A8 mới 2017 hoàn hoàn nổi trội về mọi mặt được trau truốt từ ngoại hình phong cách, thể thao cá tính đến nội thất trang trọng, lộng lẫy theo phong cách vương giả kết hợp những cải tiến công nghệ lần đầu tiên được biết đến đánh dấu bước nhảy vọt không ngừng của Audi.

Nguyên nhân sâu xa hình thành nên khả năng biết đọc của Audi A8 chính là từ sức mạnh vĩ đại của hệ động cơ TFSI gồm hai phiên bản : TFSI 3.0, công suất 310 mã lực, tăng tốc 0-100km/h chỉ với 5,9s đạt vận tốc tối đa lên đến 250km/h. TFSI 4.0 ,công suất 345 mã lực, tăng tốc 0-100km/h chỉ với 4,6s đạt vận tốc tối đa lên đến 250km/h.

Tích hợp hộp số tự động Tiptronic 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh Quattro huyền thoại tạo nên ” bộ ba vô song ” vượt mọi rào cản ,bứt phá thành công.

Chính bởi vì sở hữu sức mạnh quá lớn đó đòi hỏi Audi phải làm việc không giới hạn, sáng tạo không ngừng nghỉ và cuối cùng cũng tạo ra được một công nghệ trên cả tuyệt vời khi vừa có thể hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ chiếc xe vừa có thể điều hòa sức mạnh từ hệ động cơ bằng một ” hệ thống treo cơ điện chủ động ” tân tiến nhất kết hợp hệ thống treo chủ động tiêu chuẩn cùng các tính năng an toàn tân tiến nhất.

Hệ thống này không chỉ được cho là đã đưa chiếc xe lên tầm cao mới đạt mức tự lái level 3 đầu tiên được biết đến mà hệ thống này còn tích hợp với một camera phía trước có khả năng thông minh ” đọc ” bề mặt đường phát hiện các chướng ngại vật như ( ổ gà, gờ giảm xóc, vật cản ,….) một cách nhanh nhất, chính xác nhất…để từ đó ” phân tích ” và tự động điều chỉnh giảm bớt lực lăn, lực đẩy khi xe vào cua, phanh hay tăng tốc giúp lái xe dễ dàng làm chủ mọi tình huống, mang lại cảm giác lái an toàn ,nhẹ nhàng, êm ái.

Với 12 tùy chọn màu sơn ngoại thất và 5 tùy chọn nội thất ghế bọc da cao cấp, Audi A8 còn thu hút khách hàng với 2 phiên bản nước hoa mùa hè và mùa đông được điều chế riêng theo sở thích người Á – Đông (hinh anh). Xứng đáng trở thành đối thủ nặng ký mà Mercedes – Benz hay BMW sẽ phải cố gắng để cạnh tranh.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment