Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Audi ” chiếm lĩnh ” tại hệ thống giải thưởng World Car Awards 2017.

Tổng quan các mẫu xe Audi nổi bật năm 2017

Khách hàng “do dự” đợi giảm giá bỏ quên chất lượng xe, Audi giữ vững phong độ

” Dự đoán ” giá xe hơi Việt Nam tiếp tục thay đổi lớn, Giá xe Audi sẽ thống lĩnh ?

Được xem là một trong những hãng xe đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô Thế Giới, tại bất cứ đâu Audi luôn thể hiện một đẳng cấp hoàn hảo cách biệt. Mới đây, Audi lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi trở thành hãng xe duy nhất có số xe đứng top trong hệ thống giải thưởng của World Car Awards 2017.

HÌNH ẢNH AUDI TT MÀU VÀNG CÁ TÍNH

Hệ thống giải thưởng của World Car Awards viết tắt ( WCA ) là một trong số ít những hệ thống uy tín mang tính khách quan và xác thực nhất trên toàn Thế Giới bởi phạm vi ảnh hưởng cũng như tầm hoạt động lớn của (WCA). Kết quả của hệ thống giải thưởng này thường được dùng làm tham chiếu chất lượng trên hầu hết thị trường toàn cầu.

Audi Q2 màu vàng đầy cá tính

Trong đó, hãng xe sang đến từ Đức — Quê hương của những cỗ máy tốc độ gần như chiếm lĩnh với 3 ứng viên nằm trong top 10 hạng mục danh giá nhất của WCA — giải thưởng xe của năm 2017 là Audi A5, Audi Q2, Audi Q5.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Tiếp đó, Audi A5 một lần nữa được sướng tên trong đề cử hạng mục xe có thiết kế xuất sắc nhất cạnh tranh với đối thủ Mercedes – Benz GLC – Class của Mercedes-Benz. Và đề cử xe đô thị tôt nhất 2017 với sự góp mặt của Audi Q2 đã làm nên hy vọng cũng như sự hãnh diện cho hãng xe danh tiếng Audi.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

WCA được tổ chức và điều hành bởi tổ chức phi lợi nhuận để đảm bảo tính cạnh tranh khách quan với hàng chục nhà báo đến từ Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ sẽ đánh giá các mẫu xe mới qua các tiêu chuẩn vận hành để đưa ra kết quả chung cuộc. Năm 2017 là năm thư 4 liên tiếp WCA được bầu trọn là hệ thống giải thưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Thế Giới.

Riêng hạng mục xe có thiết kế xuất sắc nhất sẽ được bầu trọn bởi hội đồng chuyên môn là các nhà thiết kế tài ba có tiếng trên khắp mọi nơi trên Thế Giới.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment