Audi ” hưởng lợi ” trong khi các hãng ô tô đua nhau làm mềm giá xe

Audi Q5 xuất hiện, đối thủ xứng tầm với Mercedes GLC-Class

Audi Q5 xuất hiện gây bão thị trường xe hơi Việt.

Audi ” chiếm lĩnh ” tại hệ thống giải thưởng World Car Awards 2017.

Trong cuộc đua giảm sâu tăng doanh số tránh tình trạng ế ẩm kéo dài không ít các hãng xe đã và đang đứng trước nhiều sự lựa chọn ” Giữ nguyên — ưu đãi — giảm mạnh ” cũng như nguy cơ ” Hoàn vốn — thua lỗ — phá sản “. Nhưng sự thật có phải như vậy thật hay không?

HÌNH ẢNH AUDI TT MÀU VÀNG CÁ TÍNH

Cạnh tranh bằng các chương trình, các ưu đãi nhằm thu hút sự chú ý và thuyết phục khách hàng luôn chiếm ưu thế nhưng không lâu bền và đạt chất lượng tối ưu. Trong khi đó, Audi hay Mercedes — Benz, … lại cạnh tranh bằng chính chất lượng và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Vốn là hãng xe danh tiếng sở hữu một chỗ đứng nhất định trong thị trường ô tô Việt. Audi luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cấp và cho ra những bản cải biến hoàn hảo từ hoàn hảo. Với các dòng xe chủ đạo tại Việt Nam như: Audi Q7, Audi Q2, Audi A8, Audi A7, Audi TT.

AUDI Q5 – NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SHOWROOM AUD

Giống như Audi, Mercedes — Benz luôn hướng đến khách hàng bằng các công nghệ tiên phong đi trước mọi thời đại hướng đến cảm nhận người sử dụng. Tại thị trường Việt hai phiên bản đang dẫn đầu bảng săn đón là Mercedes GLC 250 4maticMercedes GLC 300 4matic.

Quay trở lại cuộc đua, bên cạnh các chương trình giảm sâu, một câu hỏi được đặt ra là liệu khách hàng có đang bị che mắt khi quyết định mua xe ưu tiên dựa trên tiêu chí giá xe mềm đến bao nhiêu mà bỏ quên chất lượng thực sự hay các tiêu chuẩn yêu thích ban đầu được đặt ra để lựa chọn.

AUDI A8 – MẠNH MẼ VÀ CÁ TÍNH

Theo đó, liệu khách hàng nên phân vân rằng các trang bị phụ kiện có bị thay đổi hoặc cắt giảm và sẽ tính phí riêng nếu muốn trang bị thêm hay phí bảo hành, bảo dưỡng sẽ tăng lên sau đó hay không. Cuối cùng thì giá xe có thật sự mềm như tưởng tượng?

Tuy đứng ngoài cuộc nhưng Audi và Mercedes — Benz lại vô tình ” hưởng lợi ” trong khi các hãng xe khác đang “hỗn loạn ” trong vòng xoay giá xe thì AudiMercedes–Benz lại tập trung chủ yếu về chất lượng đến thiết kế, tăng cường và ứng dụng các tính năng hoàn toàn mới. Luôn đi theo tôn chỉ ” không ngừng phát triển “, mới đây tại triển lãm Genera Motor Show 2017

AUDI A6 – NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỔI BẬT TẠI SHOWROOM AUDI

Audi đã cho ra mắt công chúng bản Audi Q8 công nghệ tương lai sở hữu hệ động cơ mild–hybrid chạy điện mạnh mẽ chưa từng được công bố trước đây giúp xe tiêu hao ít nhiên liệu hơn, giảm lượng khí C02 xuống 25g/km thân thiện môi trường.

Một khách hàng nói: ” Tôi thích Audi đặc biệt Audi A7, sau này có điều kiện tôi nhất định sẽ mua”. Phải chăng vì giá xe Audi quá cao nên khách hàng có xu hướng lựa chọn các dòng khác có giá xe mềm hơn. Thực tế, giá xe Audi hoàn toàn phù hợp với những gì nó sở hữu và giá trị Audi thể hiện qua tất cả các tính năng tuyệt vời nhất: từ thiết kế thời thượng — nội thất sang trọng — trang bị tiện nghi ,đẳng cấp — hệ thống an toàn vượt trội nhất — hệ động cơ mạnh mẽ.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Cuối cùng, sự bền bỉ với thời gian đi kèm những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất. Chất lượng luôn đi kèm giá trị hay đúng hơn giá trị chính là thước đo của chất lượng. Vì vậy, hãng xe đến từ Đức dù đứng ngoài cuộc nhưng vẫn chiến thắng trở thành sự lựa chọn thông thái hàng đầu của khách hàng.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment