Audi Q2 ” con át chủ bài mở màn ” cho loạt xe sang 2017 của Audi

Cùng thời điểm cách đây 3 năm Audi đã làm nên lịch sử trong ngành công nghiệp ô tô với mức doanh thu khổng lồ từ việc bán được 1,5 triệu xe đạt mục tiêu trước 2 năm so với dự tính ban đầu là năm 2015. Audi không chỉ đã tăng gấp đôi doanh số bán hàng sau từ 769.900 xe lên 1,5 triệu xe sau gần 10 năm.

Từ đó, Audi quyết định tăng số xe bán ra thêm 11 xe đi kèm những cải tiến mới chưa từng được giới thiệu với các dòng chủ đạo như SUV, SUV lai coupe, sedan… Ông Rupert Stadler, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Audi từng nói : ” Chúng tôi sẽ viết tiếp câu truyện thành công hiện tại và tăng số mẫu xe hiện tại của chúng tôi từ 49 xe lên thành 60 xe trong tương lai. Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều tiềm năng trong phân khúc SUV và đặc biệt SUV cỡ lớn”.

Theo như dự định ban đầu Audi sẽ cho ra mắt các mẫu SUV lai coupe và đặt tên theo số chẵn như : Audi Q2, Audi Q8, Audi Q4, Audi Q6,…bên cạnh các mẫu SUV truyền thống được đặt tên theo số lẻ là Audi Q3, Audi Q5, Audi Q7. Tính đến thời điểm hiện nay Audi đã gần như đi được nửa chặng đường với mở màn là dòng Audi Q2 hạng sang đầu tiên.

Là một trong các mẫu xe bán chạy nhất của Audi ngay sau khi xuất hiện tại triển lãm ô tô Quốc tế diễn ra hồi tháng 10 – 2016 ,Audi Q2 chính thức trỏ thành ” Con át chủ bài mở màn ” đi tiên phong trong dòng SUV lai coupe hạng sang mà Audi bỏ ra khá nhiều thời gian cung như công sức để tạo ra. Hiện Audi Q2 đã có mặt tại Việt Nam và chính thức đến tay khách hàng vào tháng 7-2017 vừa qua.

Audi Q8 cũng đã xuất hiện và đang gây rất nhiều sự tò mò cũng như phấn kích cho công chúng sau sự kiện tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2017 diễn ra ở Detroit với vẻ ngoài thu hút, ấn tượng. Gần đây nhất, Audi Q8 lại tỏa sáng tại triển lãm Genera Motor Show 2017 tiếp tục làm người hâm hộ mãn nhãn với hệ động cơ mạnh mẽ chưa từng có.

Ông Rupert Stadler, CEO Audi một lần nữa cho biết từ nay đến năm 2020 Audi sẽ cho ra mắt 5 mẫu SUV hạng sang. Trong đó Audi Q2 đã mở màn và đến tay khách hàng, Audi Q8 cũng xuất hiện đầy kỳ vọng và được đưa vào sản xuất dự kiến cuối 2017 sẽ cập bến Việt Nam, giờ chỉ còn đợi thêm Q4, Q6, Q1

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment