Audi Q7 Chiếc xe hơi đáng mơ ước dành cho mọi gia đình

 Đằng sau thành công nào cũng có sự hi sinh thầm lặng, đó chính là tình yêu là động lực từ gia đình.Một món quà nho nhỏ dành cho gia đình chưa bao giờ là dư thừa.

Audi Q7 dòng xe mơ ước của tất cả mọi người

Thế hệ Audi Q7 xuất hiện thay cho lời cảm ơn chính là món quà tuyệt vời nhất với thiết kế khiến cả Thế Giới mơ ước mang tới hơi thở ấm nồng ,tươi mới.

Như một tổng thể hài hòa phía trước xe nổi bật bởi thiết kế hoàn toàn mới,lưới tản nhiệt rộng được cách điệu bằng những đường nét dứt khoát góc huyền sắc sảo, cụm đèn pha tích hợp dạng LED mảnh 2 mũi tên kép rõ nét mang vẻ huyền bí, kiêu sa cuốn hút ánh nhìn.

Audi Q7 dòng xe mơ ước của tất cả mọi người

Phía sau xe trông thon gọn hơn nhưng không hề yếu đuối ngược lại vô cùng mạnh mẽ, vẫn là đèn sau tích hợp dạng LED 2 mũi tên kép sành điệu kết hợp ốp cản sau màu bạc và ống xả hai bên phong cách thể thao.

Không gian trong xe được bố trí hài hòa ,sang trọng theo phong cách hoàng gia quý phái vô cùng rộng rãi, tiện nghi với thiết kế 7 chỗ ngồi thoải mái cho cả gia đình, những người cao trên 1m85 vẫn không hề bị hạn chế không gian kể cả khi tài xế đã điều chỉnh vị trí ngồi thoải mái.

Audi Q7 dòng xe mơ ước của tất cả mọi người

Khoang hành lý thiết kế rộng phù hợp với gia đình được điều chỉnh điện kết hợp hàng ghế thứ 3 có thể gập tùy ý chỉnh điện ưu tiên mang đến tiện dụng, cảm giác hài lòng cho gia đình.

Điều hấp dẫn nhất ở Audi Q7 chính là động cơ vô cùng mạnh mẽ ,tăng tốc mượt mà ,êm ái tuy nhiên tiếng máy lại không hề gây ồn ào ngược lại vận hành vô cùng êm ái, nhẹ nhàng mang đến trải nghiệm tốt nhất từ trước đến nay.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment