Audi Q8

Audi Q8 2018 phiên bản “cường hóa” thành hiện thực

Audi Q8 ‘Mãnh Hỗ’ cạnh tranh với các dòng SUV tầm trung

Audi Q8 “Đóa hướng dương ” cao cấp nhất sắp xuất hiện cuối năm 2017

Audi Q8 phiên bản ” đáng giá ” nhất 2018

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 vừa qua, Audi gần như đã đánh gục mọi đối thủ bằng phiên bản SUV lai Coupe theo phong cách ” ý tưởng hóa ” từ tạo hình cảm giác mạnh đến mãn nhãn về thiết kế mang hơi hướng tận hưởng nội thất đi kèm công nghệ tương lai và tất cả đều đạt ở mức ” vô cùng “.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Là phiên bản mới nhất đang trong quá trình hoàn thiện nhưng những hình ảnh mới nhất về chiếc Audi Q8 phiên bản ” phô trương công nghệ ” này đã được hé lộ tạo ấn tượng thị giác cực mạnh có khả năng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm sau.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Đi từ thiết kế cách điệu mạnh mẽ so với các thế hệ trước Audi Q8 sở hữu ngoại hình năng động, thể thao nhưng vẫn rất tinh tế, sang trọng, vẫn là các đường gân dập nổi dọc thân xe nhưng được tô điểm mạnh bởi những đường cắt xẻ táo bạo nhưng chính xác từng chi tiết thêm phần đẳng cấp.

Bằng việc sử dụng khung gầm MLB là công nghệ tân thời nhất trên Q7 kết hợp vật liệu nhôm cùng sợi Carbon giúp trọng lượng xe giảm xuống mức tối đa từ trước đến nay nhưng điều đáng ngạc nhiên chính là độ bền lại được tăng lên đáng giá, đó quả là một công nghệ tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Hãy thử tưởng tượng động cơ mà Audi Q8 sẽ sử dụng có thể là V6 hoặc V8 là hai phiên bản năng động nhất của Audi, hay cao hơn đó chính là động cơ plu-in hybrid công nghệ tiên tiến nhất hiện giờ thuộc Audi giúp chiếc xe chỉ mất 4,7s đê tăng tốc với vận tốc tối đa 275km/h.

Mang tới chiếc xe mơ ước hiêu hao ít nhiên liệu, lượng khí thải CO2 giảm còn 25g/km. Ngoài ra, Audi Q8 còn là phiên bản đầu tiên thuộc thương hiệu Audi sử dụng các dịch vụ mới nhất có tích hợp đầy đủ tất cả hệ thống giải trí đặc biệt của Audi.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment