Audi Q8

Audi Q8 ‘món quà’ thay lời cảm ơn từ Audi

♦ Audi Q8 ‘Chú Báo Đốm’ đáng giá nhất 2018

♦ Audi Q8 “Đóa hướng dương ” cao cấp nhất sắp xuất hiện cuối năm 2017

♦ Audi Q7 Chiếc xe hơi đáng mơ ước dành cho mọi gia đình

” Yêu thương ” chính là thứ tình cảm chân thành nhất lấp đầy mọi khoảng trống bằng sự ấm áp, bao dung ,vị tha, và hơn thế nữa…. để gói gọn lại chỉ bằng hai từ ” hạnh phúc “. Audi Q8 đang trong quá trình hoàn thiện trước khi trở thành món quà đặc biệt nhất được tạo ra để tri ân khách hàng những tín đồ làm nên thành công tỏa sáng cho hãng xe đến từ Đức.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Với ý tưởng đem đến một sự cảm nhận khác biệt nhất, đặc biệt là so với thế hệ Q7 đã và đang không ngừng thành công, Giám đốc thiết kế – ông Marc Lichte nói : ” Với thiết kế thể thao ,hiện đại Audi Q8 sẽ trở thành tiên phong trong dòng sản phẩm Q cao cấp của chúng tôi “.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Nổi bật từ sự kêt hợp giữa dòng xe SUV truyền thống và Coupe hiện đại mang tới một tổng thể hài hòa với thiết kế cắt xẻ táo bạo cùng các đường gân dập nổi tựa như mạo hiểm nhưng hoàn toàn thu hút, lưới tản nhiệt biến tấu họa tiết dạng lưới độc đáo, đèn trước dạng hộp ngang góc xéo huyền bí, kiêu sa tựa đơn thuần mà sáng tạo mới.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Phía sau cách điệu mạnh mẽ, bạo gan với hệ đèn sau chỉ bằng một dải đèn LED chạy ngang biến hóa linh hoạt dường như khó đáp ứng mọi hiệu năng nhưng lại đáp ứng hơn mong đợi mang đến cái nhìn gọn hơn ,năng động với mọi hoàn cảnh.

Đi từ quyết tâm thân thiện với môi trường đến sản phẩm mang lại sẽ tiêu hao nhiên liệu ít hơn cùng lượng khí thải C02 giảm đến 25g/km.Ước tính cuối 2017 chiếc xe như ý này sẽ xuất hiện.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Dự kiến Audi Q8 sẽ có kích thước lớn hơn thế hệ trước dự đoán chiều dài cơ sơ trên 5 mét hứa hẹn mang tới không gian nội thất tiện nghi ,thoải mái cùng hàng loạt ứng dụng mạnh mẽ nhất được đưa vào đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Ngoài ra,các tín đồ đam mê tốc độ cũng sẽ không phải thất vọng bởi hệ thống an toàn trên chiếc xe này sẽ bao gồm tất cả những tính năng mới nhất,đi đầu công nghệ tiên phong trên Thế Giới hứa hẹn những phút giây thăng hoa mãnh liệt nhất.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment