Cơn ” Mưa giải thưởng ” đem về thành công cho Audi Q2

Trong cùng một tháng sau khi ra mắt trung tuần tháng 10-2016 thì đến cuối tháng 10-2016 Audi Q2 đã đem về Giải thưởng đầu tiên ” Vô lăng vàng ” cho thương hiệu bốn vòng tròn tại cuộc thi ” Golden Steering Wheel Award 2016 ” ở hạng mục ” Xe SUV compact “.

Bước đầu khẳng định vị thế cũng như tiềm năng của dòng xe Q2 mới trên thị trường trong tương lai. Giải thưởng này do độc giả của các ấn phẩm ” Bild am Sonntang ” và ” Auto Bild ” tại Đức cùng Ban giám khảo cuộc thi bình chọn cho những mẫu xe mới tốt nhất của năm.

Đây là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp ô tô trên khắp Châu Âu được công bố tại Axel Springer — Haus ở Berlin. Chỉ vài tháng sau đó, Audi Q2 lại tiếp tục nhận được Giải thưởng vàng ” Thiết kế sản phẩm xuất sắc ” — Giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng thiết kế Đức diễn ra hồi tháng 2/2017.

Được đánh giá là một trong những hệ thống giải thưởng lớn mang tầm thương hiệu có chọn lọc trở thành một thước đo lớn khi lựa chọn xe hơi. Liên tiếp, tháng 4/2017 Audi Q2 vẫn tiếp tục chiến thắng khi nhận được Danh hiệu ” Best of the Best ” trong hạng mục Giải thưởng thiết kế sản phẩm 2017 do Tạp chí Red Dot trao tặng. Là một trong những giải thưởng có uy tín trên Thế Giới có Hội đồng thẩm định độc lập và được Quốc tế tiếp nhận, đánh gia sản phẩm từ 54 quốc gia khác nhau nhằm đảm bảo tính khách quan.

Với Giải vàng cho Danh hiệu ” Sự lựa chọn tốt nhất của phụ nữ Đức ” diễn ra vào tháng 5/2017. Audi Q2 đã ghi điểm xuất sắc nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ hơn 4.189 phụ nữ Đức có bằng lái xe trong độ tuổi từ 18 đến 69 bầu chọn cho mẫu SUV cỡ trung yêu thích nhất qua cuộc khảo sát quy mô lớn của Tòa báo Bild am Sonntag và công ty nghiên cứu thị trường Innofact.

Từ nội dung thiết kế, giá thành đến mong muốn sở hữu là một trong số những câu hỏi được khảo sát. Kết quả chung cuộc, Audi Q2 vượt qua 93 đối thủ khác vươn lên vị trí số 1 tượng trưng cho một thành công lớn của thương hiệu Audi mặc dù mẫu xe Audi Q2 mới chỉ vừa xuất hiện.Ngoài ra, Audi Q2 còn được nhận tiêu chuẩn 5 sao từ Tổ chức NCAP — Châu Âu.

Ông Rupert Stadler — Chủ tịch Audi AG chia sẻ: ” Sự thành công của chúng tôi tại các giải thưởng uy tín trong ngành đã chứng minh rằng các ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi đã tạo ra các kiểu dáng xe rất hấp dẫn. Vì thế, Audi Q2 đã thuyết phục được ban giám khảo bao gồm các nhà thiết kế, phóng viên, tay đua, người nổi tiếng và những người đam mê lái xe,….”.

Theo đó, Chiếc xe đô thị Audi Q2 được sản xuất tại Đức thuộc nhà máy chính của Audi AG ở Ingolstadt với 11 tùy chọn màu sơn thân xe tiêu chuẩn bao gồm nhiều màu hiệu ứng ánh kim và một màu hiệu ứng ngọc trai.

Audi Q2 giành chiến thắng ở dòng xe SUV compact nhờ thiết kế nắm bắt được xu thế của thời đại. Sự kết hợp kiểu dáng mạnh mẽ bên ngoài và khả năng xử lý bên trong kết hợp những tính năng hiện đại nhất của Audi chỉ với một kích thước phù hợp sử dụng trong thành phố.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment