” Dự đoán ” giá xe hơi Việt Nam tiếp tục thay đổi lớn, Giá xe Audi sẽ thống lĩnh ?

Tổng quan các mẫu xe Audi nổi bật năm 2017

Doanh nghiệp lao đao, khách hàng phân vân vì ” giảm giá ” Audi Q8 ra mắt

Audi Q2 ” con át chủ bài mở màn ” cho loạt xe sang 2017 của Audi

Trong đà chiến thắng của 3 năm liên tiếp đến đầu năm 2017 ,các hãng xe hơi đã không ngần ngại nhập thêm hàng về nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như lo sợ sẽ tuột mất cơ hội vì không có hàng để bán. Nhưng hiện tại thị trường xe hơi Việt Nam đang sững lại, thậm chí dậm chân tại chỗ khi mà tâm lý khách hàng thì đang phân vân, kỳ vọng một điều gì đó sắp tới.

AUDI A8 – MẠNH MẼ VÀ CÁ TÍNH

Dưới áp lực về biến đổi khí hậu, vấn đề môi trường ngày càng nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Xe hơi chạy bằng xăng hay dầu đã trở nên lạc hậu, mà cái gì lạc hậu đều sẽ bị đào thải và loại bỏ. Đòi hỏi ,xe hơi 2018 sẽ có nhiều thay đổi bên cạnh nhiều cải tiến, các trang bị hiện đại vì môi trường hơn hẳn xe 2016 trở về trước.

Điều đó, đã tạo ra áp lực phải giải quyết hết hàng tồn kho trong khi thị trường thì đang lắng xuống. Tại Pháp, quốc gia đầu tiên tuyên bố sau năm 2040 sẽ cấm xe hơi chạy bằng động cơ đốt. Đánh dấu mở ra một bước ngoặt công nghệ hoàn toàn mới cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô trên Thế Giới.

Audi Q2 màu vàng đầy cá tính

Như vậy, để hoàn vốn hay đơn giản giải quyết hàng tồn đọng các hãng xe không những sẽ tăng cường trang bị cho xe mà còn mở ra các đợt siêu ưu đãi cực lớn nhằm giải quyết tồn đọng và chuẩn bị cho các sản phẩm mới 2018. Năm 2018 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với các công nghệ được xem như tinh hoa chưa từng được biết đến.

Đặc biệt, công nghệ lái tự động hay động cơ chạy bằng điện trước nay chỉ mới là dự định mà chưa hãng xe nào phát triển thành công. Đó là trước kia, mới đây nhất hãng xe đến từ Đức — Audi liên tiếp đem bất ngờ đến cho khách hàng với bản Audi Q8 concept tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2017 diễn ra ở Detroit, theo sau đó là bản Audi Q8 Sport concept tại triển lãm Genera Motor Show 2017.

AUDI A6 – NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỔI BẬT TẠI SHOWROOM AUDI

Audi Q8 mới được trang bị hệ truyền động mild — hybrid chạy điện cấu thành từ hệ động cơ TFSI 3.0, tăng áp kết hợp với máy nén chạy bằng điện giúp xe sản sinh 476 mã lực, tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 4,7s đạt vận tốc tối đa 275km/h mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, xe tiêu hao ít nhiên liệu hơn, lượng khí thải C02 giảm 25g/km.

Dự kiến đầu 2018 Q8 bản tiêu chuẩn sẽ đến tay khách hàng Việt Nam. Cùng với đó, Audi A8 vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam được xem như chiếc xe đạt cấp độ tự lái level 3 đầu tiên trên Thế Giới có khả năng tự lái tùy điều kiện, tự theo dõi điều kiện đường xá. Với một ” camera đọc và phân tích ” bề mặt đường kết hợp hệ thống treo cơ điện chủ động giúp loại bỏ các rung động, xóc hay làm giảm lực lăn, lục đẩy khi xe vào cua, phanh, tăng tốc trên bất kể địa hình khó khăn nào mang tới khả năng tự lái tối ưu nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ AUDI A4 TẠI SHOWROOM AUDI

Bên cạnh đó, năm 2017 là năm Audi không chỉ thành công sở hữu công nghệ tiên phong mà còn đánh dấu gần 10 năm thành lập Audi Việt Nam, mở ra đợt ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay nhằm tri ân khách hàng.

Các dòng xe có mức ưu đãi lớn như: Audi Q7, Audi Q5, Audi A5, Audi A6, Audi A4. Đặc biệt, hai dòng là Audi Q2Audi A7 phiên bản mới nhất đang thu hút rất nhiều khách hàng bởi không chỉ từ những ưu đãi lớn mà hai phiên bản này còn sở hữu chất lượng vượt trội.

Dưới áp lực từ Audi mang lại, không ít hãng xe sẽ lại phải mở ra hàng loạt kế sách để có thể tạo sự chú ý cho khách hàng.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment