Khách hàng “do dự” đợi giảm giá bỏ quên chất lượng xe, Audi giữ vững phong độ

Audi Q2 ” con át chủ bài mở màn ” cho loạt xe sang 2017 của Audi

Tổng quan các mẫu xe Audi nổi bật năm 2017

Doanh nghiệp lao đao, khách hàng phân vân vì ” giảm giá ” Audi Q8 ra mắt

Thị trường xe hơi trước nay luôn là một thị trường nóng nhận được sự quan tâm ,chú ý từ không ít bộ phận. Kèm theo đó sự cạnh tranh giữa các thương hiệu danh tiếng từ chất lượng đến giá trị sản phẩm hay đơn giản là quyền lợi từ các ưu đãi lớn mà khách hàng sẽ nhận được.

HÌNH ẢNH AUDI TT MÀU VÀNG CÁ TÍNH

Tại Việt Nam, 2017 được xem là năm mong đợi khi mà năm nay nhuần hai tháng 6 âm lịch cũng tức là mùa mua bán sẽ có thêm một tháng trước khi bước vào tháng 7 âm lịch — kiêng mua bán. Theo sau thắng lợi từ đầu năm thì nửa cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian thị trường xe hơi náo nhiệt nhất.

Hiện tại, lại hoàn toàn trái ngược khi mà sắp bước vào tháng 7 âm lịch (tức tháng 9 dương lịch) nhưng doanh số bán hàng của nhiều hãng xe liên tục giảm. Cụ thể, Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số tháng 7 giảm 15% so với tháng 6 và giảm 27% so với tháng 7 năm ngoái.

Sau 5 năm phục hồi và phát triển, đây là lần đầu tiên thị trường ô tô bắt đầu giảm xút. Hầu hết các hãng xe đều ghi nhận doanh số giảm so với tháng trước. Trong đó, Toyota giảm nhiều nhất 37%, Isuzu 12%, Lexus 15%,… Số ít các hãng có kết quả tăng là AudiMercedes–Benz.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Không chỉ giữ vững phong độ trên trường Quốc Tế, Audi tại Việt Nam vẫn luôn thể hiện thế mạnh của mình chính là chất lượng, sự sáng tạo và không ngừng phát triển. Tuy không thực hiện các chương trình quảng bá như các hãng xe khác nhưng thương hiệu Audi cũng như giá trị xe Audi vẫn luôn tỏa sáng và ngày một hoàn thiện.

Muốn biết xe Audi chất lượng như thế nào thì chỉ có tự mình trải nghiệm mới biết hết được. Trước thông tin, một số hãng xe thực hiện các chương trình giảm sâu để kích cầu thu hút khách hàng. Một nhân viên sales xe cho biết, khách hàng đã nói chắc như đinh đóng cột là sẽ mua xe, hẹn tháng sau đến ký hợp đồng nhưng sát ngày ký lại gọi điện đến nói không mua nữa, hỏi ra mới biết chỉ vì giá của đại lý khác rẻ hơn 5 triệu.

AUDI A8 – MẠNH MẼ VÀ CÁ TÍNH
AUDI Q5 – NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SHOWROOM AUD

Một câu hỏi được đặt ra là liệu có phải vì rẻ mà bỏ qua chất lượng thực sự. Hay từ những đồn đoán về giá xe khách hàng lại tiếp tục ôm hy vọng chờ đợi giá xe sẽ dễ chịu hơn, dù chỉ là số ít nên tạm thời hoãn mua xe lại. Nắm bắt tâm lý đó, các hãng xe lại tiếp tực ưu đãi kích cầu nhưng chính từ động thái này khiến khách hàng tin chắc rằng giá xe sẽ còn giảm nữa và lại tiếp tục chờ đợi.

Lúc này, một câu hỏi được đặt ra cho các doanh nghiệp ” Dừng lại hay tiếp tục ” khi mà doanh số lại đang đà xuống dốc. Bài toán nan giải này khi nào mới đến hồi kết và ai sẽ là người kết thúc đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ AUDI A4 TẠI SHOWROOM AUDI

Vượt ra khỏi phạm vi đó Audi vẫn luôn âm thầm sáng tạo lấy chất lượng làm thước đo giá trị khi liên tục cho ra mắt công chúng bản Audi Q2 thế hệ mới với thiết ké nhỏ gọn, phù hợp nhất để lưu thông trong đô thị. Đặc biệt, tại sự kiện triển lãm Genera Motor Show 2017 hãng xe đến từ Đức đã không khỏi làm người hâm mộ ngạc nhiên khi cho ra mắt bản Audi Q8 Sport concept phiên bản động cơ tương lai mild–hybrid chạy điện cực kỳ mạnh mẽ giúp tiêu hao ít nhiên liệu hơn và giảm khí C02 xuống 25g/km thân thiện với môi trường.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Từ phiên bản Audi Q8 này sẽ dễ dàng liên tưởng đến phiên bản Audi A8 vừa xuất hiện và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam khi không chỉ sở hữu thiết kế phá cách, động cơ dũng mãnh mà hệ thống an toàn trang bị trên Audi A8 cũng thuộc vào hàng đỉnh cao khi kết hợp hai công nghệ mới nhất là hệ thống treo cơ điện tử tích hợp camera ” đọc — phân tích ” bề mặt đường làm giảm bớt rung động, xóc, lực lăn, lực đẩy khi trong suốt quá trình xe di chuyển.

Chính bởi điều này mà dù thị trường có biến động như thế nào thì xe Audi vẫn có một chỗ đứng nhất định. Trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những người mua xe vì chất lượng thật sự.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment