Audi Q8

Không gì là ‘mãi mãi’ với Audi Q8

♦ Audi Q8 ‘món quà’ thay lời cảm ơn từ Audi

♦ Audi Q8 ‘Mãnh Hỗ’ cạnh tranh với các dòng SUV tầm trung

♦ Audi Q8 “Đóa hướng dương ” cao cấp nhất sắp xuất hiện cuối năm 2017

Điều gì đã làm nên thương hiệu Audi danh tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và là một trong những đối thủ cực kỳ mạnh đối với Mercedes – Benz hay BMW. Câu trả lời đó chính là Audi Q8 phiên bản sắp ra mắt từ diện mạo đến chất lượng hoàn toàn mới.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Với mục tiêu luôn luôn làm mới mình, không ngừng học hỏi không ngừng hoàn thiện bản thân và tạo ra những sản phẩm đi từ tuyệt vời đến tuyệt vời hơn nữa. Audi Q8 hứa hẹn sẽ xuất hiện cuối 2017 đem đến cái nhìn ước ao cho bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Phía trước xe tạo ấn tượng cao cấp từ thiết kế lưới tản nhiệt dạng lưới thoi lạ mắt, đèn trước ứng dụng công nghệ LED tích hợp họa tiết ngang góc cạnh tạo cảm giác nam tính, cuốn hút cùng nắp ca pô vòm cung “V” tựa như một siêu xe đích thực.

Thoải dần ra sau với mâm xe 23 inch cách điệu tinh tế độc đáo kết hợp một dải đèn hậu cũng tích hợp LED chạy ngang thân dường như mảnh mai, quyến rũ nhưng đầy thu hút và vẫn đảm bảo thực hiện hoàn thiện các chức năng.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Thiết kế ứng dụng khung gầm MLB mới nhất được kéo dài ra cùng vật liệu nhôm và sợi Carbon làm giảm trọng lượng xe đến mức tối đa nhưng điều bất ngờ là độ bền lại được tăng lên đáng kể giúp chiều dài cơ sở dự kiến sẽ trên 5 mét, kích thước xe lớn hơn hứa hẹn không gian nội thất rộng rãi, sang trọng cùng 4 ghế độc lập ,thể thao.

Audi Q8
Audi Q8 món quà thay lời cảm ơn từ Audi

Động cơ sử dụng dự kiến là V6 hoặc V8 đây là hai phiên bản mới năng động nhất của Audi. Bên cạnh đó Audi Q8 còn là chiếc xe đầu tiên của thương hiệu sẽ sở hữu một hệ thống giải trí đặc biệt nhất từ trước đến nay tích hợp đầy đủ các dịch vụ mới nhất.

Không chỉ là thiết kế ” mãn nhãn ” bên ngoài và ” thả mình ” ở bên trong ,Audi Q8 còn được kỳ vọng sẽ là chiếc xe thân thiện với môi trường bằng việc ứng dụng công nghệ tân tiến nhất giúp xe tiêu hao ít nhiên liệu ,giảm lượng khí thải C02 ra môi trường xuống mức tối đa.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment