” Ngẩn ngơ ” trước Audi A8 bản tự lái level 3 đầu tiên

Audi Q8 2018 phiên bản “cường hóa” thành hiện thực

Top 5 xe sang Audi ‘tỏa sáng’ nhất 2017

Audi Q8 “Đóa hướng dương ” cao cấp nhất sắp xuất hiện cuối năm 2017

Audi Q8 phiên bản ” đáng giá ” nhất 2018

Trong vài năm trở lại đây, xe tự lái đang trở thành xu hướng công nghệ tương lai thu hút được nhiều sự quan tâm nhất.

Là những chiếc xe tự động từ đi lại đến phanh/thắng khi gặp chướng ngại vật hay bẻ lái mà hoàn toàn không cần sự can thiệp của con người. Theo hiệp hội kỹ sư xe hơi SAE thì xe tự lái chia ra làm 5 cấp độ trong đó cấp độ 4 và 5 đòi hỏi nhiều cải tiến công nghệ trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại thì xe hơi đạt cấp độ level 3 chính là công nghệ mới nhất có khả năng tự lái tùy điều kiện, tự điều hành trong mọi tình huống, tự theo dõi điều kiện đường xá…với phiên bản Audi A8 2017 chính là chiếc xe được đầu tiên được xem là đạt mức tự lái level 3.

Hiện tại, Audi A8 đang sở hữu một công nghệ vượt trội với ” hệ thống treo cơ điện chủ động ” hiện đại nhất kết hợp hệ thống treo chủ động dạng tiêu chuẩn tích hợp một camera phía trước có khả năng ” đọc và phân tích ” bề mặt đường hoàn toàn tự động và thông minh giúp lái xe làm chủ mọi tình huống mà vẫn thoải mái, nhẹ nhàng.

Hệ thống này sẽ phát hiện các chướng ngại vật như : ổ gà, ổ voi, các gờ giảm tốc, vật cản trên đường, các địa hình khó khăn,…. một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Sau đó, tự động điều chỉnh giảm bớt lực lăn, lực đẩy khi xe vào cua, phanh, hay tăng tốc mang lại cảm giác lái xe an toàn, êm ái.

Với tổng thiết kế từ ngoại thất thanh lịch, thời thượng mang trên mình những đường nét mạnh me, cuốn hút đến nội thất sang trọng, lộng lẫy từ ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất Thế Giới.

Audi A8 2017 không gì hơn chính là phiên bản đánh gục mọi đối thủ.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment