” Sốc ” Audi Việt Nam ” ưu đãi siêu khủng ” tri ân khách hàng

Audi ” chiếm lĩnh ” tại hệ thống giải thưởng World Car Awards 2017.

Khách hàng “do dự” đợi giảm giá bỏ quên chất lượng xe, Audi giữ vững phong độ

Audi Q2 ” con át chủ bài mở màn ” cho loạt xe sang 2017 của Audi

Để kỷ niệm năm phát triển đi kèm niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng. Cũng như để tri ân khách hàng, Audi Việt Nam triển khai một số ưu đãi lớn đối với các khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua xe hơi trong thời gian tới đây.

Các dòng xe lựa chọn ưu đãi chủ yếu là các dòng chủ đạo như: Audi Q5, Audi Q3, Audi A6, Audi A5, Audi A4 và đặc biệt là các dòng xe mới cực kỳ sang trọng như: Audi Q7, Audi Q2, Audi TT, Audi A7, Audi A8. Trong đó, Audi Q8Audi Q7 là hai dòng xe xu hướng nhất đang làm nức lòng người hâm mộ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ sẽ là hai dòng có ưu đãi lớn nhất.

AUDI A8 – MẠNH MẼ VÀ CÁ TÍNH

Bên cạnh những ưu đãi lớn thì các dòng xe cũng được chú trọng thay đổi một số chi tiết nhằm nâng cấp chiếc xe phù hợp với thị hướng người Á – Đông. Cụ thể, Audi Q7 được thiết kế tinh tế hơn với những đường gân dập nổi cắt xe táo bạo thân xe, Q7 cũng được đánh giá là chiếc xe dài nhất trong phân khúc khi sở hữu chiều dài cơ sở lên đến 3000(mm).

AUDI A6 – NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ NỔI BẬT TẠI SHOWROOM AUDI

Audi A8 được nâng cấp về hệ thống an toàn bên cạnh hàng loạt các ứng dụng hàng đầu đặc biệt với 1 camera có khả năng ” đọc ” bề mặt đường kết hợp hệ thống treo cơ điện tử và hệ thống treo chủ động làm giảm bớt lực lăn ,lực đẩy khi xe vào cua, phanh và tăng tốc. Hệ thống này có thể loại bỏ hầu hết các rung động và xóc.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Audi TT có thêm trang bị cánh lướt gió tự động kích hoạt khi xe đạt vận tốc 120km/h. Nắp ca pô chữ “V” góc cạnh tựa như một siêu xe đích thực. Audi A7 được nâng cấp về động cơ sản sinh 333 mã lực ,tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 5,3s. Audi Q2 nổi bật hơn với thiết kế nhỏ gọn phù hợp giao thông đô thị tại Việt Nam. Các dòng tiêu chuẩn như Audi Q3, Audi Q5 hay Audi A6, Audi A5, Audi A4 đều được thay đổi một số chi tiết dựa trên ý kiến yêu thích từ đa số khách hàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ AUDI A4 TẠI SHOWROOM AUDI

Ngày 23–8 cách đây gần 5 năm, Audi Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập với hàng loạt màn trình diễn xe sang. Cũng tại đây Ông Laurent Genet, Tổng Giám Đốc Audi Việt Nam đã có bài phát biểu như lời khẳng định: Audi luôn luôn vì quyền lợi khách hàng mà không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Hiện tại, sau gần 10 năm thành lập từ những dòng xe chất lượng nhất Audi vẫn luôn cố gắng vì quyền lợi khách hàng với những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi
Audi A5_Những hình ảnh thực tế ấn tượng tại Showroom Audi

Theo đó, các ưu đãi tốt nhất đều được áp dụng từ nay đến cuối năm 2017. Nếu khách hàng đang có xu hướng hoãn mua xe chờ đến thời điểm 2018 thì nên nắm bắt cơ hội lớn lần này vì năm sau là một năm biến động chưa thể đoán định chính xác điều gì. Hơn nữa, sau mỗi đợt ưu đãi lớn thường là quãng thời gian bình ổn.

AUDI A8 – MẠNH MẼ VÀ CÁ TÍNH

Mới đây nhất, tại triển lãm Genera Motor Show 2017 hãng xe danh tiếng đến từ Đức vừa cho ra mắt công chúng bản Audi Q8 Sport concept màu cam ” Krypton Orange ” đầy mạnh mẽ, năng động hứa hẹn cuối 2017 đầu 2018 sẽ cập bến Việt Nam.

Tin Liên Quan | Giá Xe Audi | 0945 777 077

Leave a Comment